ผู้เขียน หัวข้อ: พระขุนแผนผงพรายกุมาร เนื้อข้าวเหนียว ผสมว่านดอกทอง ตะกรุดเงิน (482)  (อ่าน 137 ครั้ง)

ออฟไลน์ keekimaru

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 173พระขุนแผนผงพรายกุมาร เนื้อข้าวเหนียว ผสมว่านดอกทอง ตะกรุดเงิน (482)

พระขุนแผน ผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม เนื้อข้าวเหนียว ผสมว่านดอกทอง ตะกรุดเงิน โดยส่วนมากแล้วพระขุนแผนผงพรายกุมารที่เรามักพบเห็นกันอยู่บ่อยๆจะฝังตะกรุดทองแดง ซึ่งตะกรุดเงินมักจะพบเจอได้น้อยกว่าตะกรุดทองแดง โดยเฉพาะตะกรุงเงินที่ฝังอยู่บนเนื้อว่านดอกทองก็มีจำนวนอยู่ไม่มาก จากที่ผ่านมาก็ค่อยได้พบเห็นสักเท่าไหร่

พระขุนแผนผงพรายกุมารองค์นี้สร้างจากข้าวเหนียวสุกที่นำว่านดอกทองซึ่งเป็นว่านมงคลที่ให้ผลทางด้านสเน่ห์ ซึ่งหากดูที่เนื้อขององค์พระแล้วเราจะเห็นว่าผิวมีรอยหยาบๆเห็นเป็นเนื้อข้าวเหนียวได้อย่างชัดเจน โดยรวมของพระขุนแผนองค์นี้มีสภาพสมบูรณ์มากๆ ทั้งแบบพิมพ์ขององค์พระด้านหน้าและตัวอักษรของยันต์อักขระต่างๆที่อยู่ที่ด้านหลังขององค์พระ

พระขุนแผนผงพรายกุมารของหลวงปู่ทิมทุกองค์นั้นว่ากันว่าจะมีพรายกุมารสถิตอยู่ภายในขององค์พระ วันดีคืนดีก็อาจจะออกมาแสดงฤทธิ์ต่างๆให้ผู้ที่บูชาได้พบเจอจนต้องยอมรับกันตามๆไปว่าพระของหลวงปู่ทิมน่ะเข้มขลังจริงๆ แต่ผู้ที่ผมเจอเรื่องราวและประสบการณ์ต่างๆของกุมารในขุนแผนผงพรายนั้นก็ไม่ใช่ทุกคนเสมอไป อาจจะเป็นบางคนที่มีกรรมผูกพันต่อกันหรือไม่ก็อาจจะมีจิตสัมผัสถึงกันและรวมไปถึงเหตุและเงื่อนไขอื่นๆที่ผมเองก็ยังไม่ทราบว่าทำอย่างไรถึงจะสัมผัสได้ถึงกุมาร เพราะโดยมากแล้วกุมารจะแสดงฤทธิ์เองให้เรารับรู้โดยไม่ทันตั้งตัว

สำหรับหลายๆท่านที่เช่าบูชาพระขุนแผนผงพรายกุมารของหลวงปู่ทิมที่ไม่เจอประสบการณ์เกี่ยวกับกุมาร แต่ก็เจอประสบการณ์รอดจากเหตุการณ์หรืออุบัติเหตุร้ายแรงต่างๆอย่างน่ามหัศจรรย์ใจ

นอกจากนี้แล้วพุทธคุณในด้านเมตตามหานิยมและสเน่ห์นั้นก็ถือว่าให้ผลมากในด้านการค้าขาย หากสังเกตให้ดีๆจะพบว่าการทำงานและการค้าขายที่สุจริตของเรานั้นจะเป็นผลให้มีเงินเข้ามาอย่างต่อเนื่องและไม่ขาดมือ รวมไปถึงเวลาที่เราต้องการเงินจำนวนมากๆในช่วงที่ขัดสน เราก็จะมีช่องทางหาเงินได้ทันเวลาและสามารถผ่อนคลายเรื่องทุกข์ใจทางการเงินได้อย่างที่เราคาดไม่ถึง ข้อนี้ผมเองก็ประสบกาณ์ตัวเองมาแล้วหลายรอบ แม้แต่ไปฟังผู้ที่บูชาพระหลวงปู่ทิมท่านอื่นๆ ก็จะประสบพบเจอประการณ์คล้ายๆกัน

ดูเพิ่มเติม : http://moviestom.com/pra/detail.php?id_detail=311